VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI MANG ĐẾN NHIỀU LỢI THẾ

Với mục đích tất cat trong một, vừa mới đây Tập đoàn VinGroup đã cho ra mắt dự án Vinhomes Royal City Nguyen Trai. Nằm trong chuỗi những dự án các khu đô thị loại mới, đây được xe là một bước đột phá trong lĩnh vực chung cư nhà ở của Tập đoàn này.

Khi bạn muốn tìm cho mình một không gian sống giữa Thủ đô Hà Nội ồn ào và nào nhiệt này, bạn có nghĩ là bạn sẽ muốn gì trong cái trong gian đó. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, hay là một cuộc sống sang trọng, xa hoa và có lẽ cũng có rất nhiều chỉ muốn có một không gian sống bình yên và thoải mái.

VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI CÓ HỆ THỐNG GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, trên đường Nguyễn Trãi, quận Thành Xuân, Hà Nội. Đây được xem là nơi có hệ thống giao thông được chú trọng đầu tư hiện đại bậc nhất Thủ đô. Với làn đường rộng rãi theo tiêu chuẩn xây dựng , bạn sẽ rất ít khi gặp phải tình trạng tắc nghẽn khiến ái cũng phải ngán ngẩm. Ngoài ra, đây còn là một trong những tuyến đường huyết mạch trong thành phố để di chuyển đến các khu vực lận cận trong thời gian chỉ tầm vài phút đồng hồ.

Vinhomes Royal City Nguyen Trai có thể nói hệ thống giao thông ở đây càng thuận tiện hơn khi dễ dãng để di chuyển vào trung tâm Thành phố, cũng như di chuyển ra ngoại thành. Từ đây bạn chỉ mất tầm 40 phút để đến cảnh hàng không sân bay Nội Bài và 15 phút để đi đến Đại học Văn Hóa Hà Nội.

vinhomes nguyen trai39

VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI MỞ RA KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI, HIỆN ĐẠI

Trong cuộc sống của con người, chúng ta không chỉ cần môt khôn gian đẹp mà ở đó còn chúng ta còn được tận hưởng cuộc với các tiện ích đầy đủ và hiện đại. Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sẽ mang lại cho cuộc sống của bạn nhiều trải nghiệm thú vị trong cuộc sống mỗi ngày. Ở đây bạn không chỉ được thụ hưởng các các dịch vụ cần thiết trong cuộc sống như giao dục, chăm sóc sức khỏe mà còn có các nhu cầu trong thư giãn, giải trí như khu vui với, cảnh quan nước, cảnh quan cây xanh, nhà hàng và quán café.

Những điều trên là những số ít mà Vinhomes Royal City Nguyen Trai có thể mang đến cho bạn, đến với không gian của dự án này chắc chắn bạn còn được trải nghiệm nhiều hơn thế.