VỊ TRÍ VINHOMES NGUYỄN TRÃI THUẬN TIỆN CHO CƯ DÂN SINH SỐNG

Có thể nói bất cứ dự án chung cư bất động sản nào của Tập đoàn Vingroup đều sở hữu những vị trí đắc địa tại khu vực đó. Và Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cũng tương tự như vậy. Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi thuộc đường Nguyễn Trãi – khu vực trung tâm sôi động nhất của quận Thanh Xuân, gần với trung tâm Thủ đô Hà Nội.

Nơi đây được biết đến là trung tâm mới của thủ đô. Tại sao ư? Vì đây là khu vực được trang bị các tiện ích đồng bộ, hạ tầng kỹ thuật đa số toàn là những thiết bị tiên tiến, hệ thống giao thông phát triển rất hiện đại cộng với việc cộng đồng dân cư nơi đây rất văn minh nên đây quả thực là một nơi đáng sống.

VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI VỚI VỊ TRÍ GẦN CÁC KHU LÂN CẬN

Nằm trên con đường Nguyễn Trãi là trung tâm của Quận Thanh Xuân, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đều tiếp giáp với những địa điểm quan trọng trong khu vực.

  • Phía Bắc và Tây Bắc tiếp là con đường Nguyễn Trãi.
  • Phía Đông và Đông Bắc có hướng nhìn thẳng về trung tâm thủ đô Hà Nội với tầm view thoáng đãng.
  • Phía Đông Nam và Tây Nam tiếp giáp với khu dân cư văn minh, hiện đại.

Bởi vậy có thể bói đến với Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi các bạn có thể trảu nghiệm được không gian sống hoàn mĩ, hiện đại và sạch đẹp, yên bình trong lòng Thủ đô.

vi-tri-vinhomes-royal-city

VỊ TRÍ VINHOMES NGUYỄN TRÃI THUẬN TIỆN ĐỂ DI CHUYỂN TRONG KHU VỰC

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sở hữu vị trí đắc địa nên từ đây có thể di chuyển ra các khu vực xung quanh rất dễ dàng. Từ đây có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thủ đô, cảng hàng không quốc tế Nội Bài cũng như các khu vực xung quanh hay vùng nội và ngoại thành.

  • Di chuyển đến cảng hàng không quốc tế Nội Bài mất 41 phút.
  • Di chuyển đến trung tâm Thủ đô Hà Nội mất 15 phút.
  • Di chuyển đến trường đại học văn hóa Hà Nội mất 15 phút.

Đó là lí do tại sao nói Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sở hữu một vị trí đắc địa. Không những không gian sống xung quanh mà các bạn sẽ còn hài lòng với những tiện ích được trang bị trong khu chung cư. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.