Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi – Tập Đoàn VinGroup

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi được thừa hưởng những đặc tính và thuận tiện của một mảnh đất linh thiêng mảnh đất của rồng ,nơi cư ngụ của những con người xuất chúng .


Tổng quanVị trí Thiết kếTiện íchMặt bằng

Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi
Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi tọa lạc ở đâu ?

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Smart City với ý nghĩa thành phố thông minh. Tọa lạc trên mảnh đất có diện tích 132197 m2 tại địa chỉ số 233, 233B, 235 đường Nguyễn Trãi, phường Thượng Đỉnh, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Phía bắc của dự án trùng với chỉ giới của tuyến đường đỏ phía Đông Bắc, rộng 17,5m và nhà máy cao su Sao Vàng. Phía nam tiếp giáp chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam được quy hoạch lên đến 20.5m. Phía tây nam tiếp giáp chỉ giới đường đỏ Tây Nam cũng được quy hoạch rộng 20,5m và phía Tây Bắc tiếp giáp mặt đường Nguyễn Trãi – tuyến đường trọng điểm, trung tâm của thành phố Hà Nội.

Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi 1
Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi 1

Khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi nằm đối diện khu độ thị Vinhomes Royal City, gần ngay ngã tư chính của Hà Nội – Nguyễn Trãi, Trường Chính, Đường Láng. Đây là vị trí đắt đỏ và đắc địa vô cùng thuộc trung tâm thành phố Hà Nội. Từ đây, quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trong cả thành phố và đến các vùng liên kết xung quanh. Không chỉ thế, lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Nguyễn Trãi cư dân được hưởng cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện như hệ thống trường học chất lượng trường tiểu học, trung học cơ sở Thượng Đỉnh. Nơi đây gần ngay chợ Ngã Tư Sở lớn, trung tâm thương mại Parkson, Royal City. Hệ thống bệnh viện lớn bao quanh dự án như Bạch Mai, Việt Nhật…thuận tiện cho việc chăm sóc sức khỏe của cư dân cũng như nhanh chóng xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

Sự thuận tiện về giao thông có được từ vị trí đại lợi của Vinhomes Nguyễn Trãi.

Khó lòng có một dự án chung cư quy mô lớn nào tại Hà Nội lại tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc ngay trung tâm thành phố như dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Bao quanh  dự ánlà đường phố tập nập, khu đô thị sầm uất cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng bậc nhất Hà Thành. Nơi đây còn nằm ngay những tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố, thuận tiện cho di chuyển của quý cư dân tương lai.

Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi 3
Vị trí vinhomes smart city nguyễn trãi 3

Từ vị trí dự án Vinhomes Nguyễn Trãi di chuyển chỉ mất ít phút quý khách có thể đến được đường Láng nối liền quận Thanh Xuân và Cầu Giấy. Đối với những cư dân làm việc tại khu vực Cầu Giấy, Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh, Tây Sơn, Xã Đàn, Đê La thành…rất thuận tiện để có thể di chuyển đến mà không mất quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, vì là tuyến đường trọng điểm nên nơi đây cũng thường xuyên xảy ra ách tắc.  Không chỉ thế, dự án còn nằm gần bến xe Giáp Bát – bến xe lớn nhất thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển đến các tỉnh ngoại thành.

Vinhomes Nguyễn Trãi là một trong những dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, tọa lạc trên mảnh đất  vàng hiếm hoi tại thành phố Hà Nội mà bất kì một chủ đầu tư nào cũng mong ước sở hữu.

Bình luận

Bình luận


Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.