Vị trí của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park

Sau những thành công của mình trong thị trường bất động sản đại chúng ở Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hưng Yên,… tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân Hà Nội một dự án mới – dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park  Hà Nội sẽ đáp ứng được nhu cầu lớn của cư dân về một cuộc sống tiện nghi với mức giá hấp dẫn. Các dự án của tập đoàn VinGroup tại Hà Nội có những vị trí đắc địa mang vậy với dự án Vincity Park Hà Nội sẽ có một vị trí như thế nào thì hãy cùng với chúng tối tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Vị trí của dự án chung cư Vincity Park Tây Mỗ Đại Mỗ Hà Nội

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park Hà Nội được xây dựng trên lô đất nằm phía Tây sông Nhuê theo trụ đường đại lộ Thăng Long khu vục Tây Mỗ – Đại Mỗ của quận Nam Từ Liêm. Đây là một khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân sự phát triển rộng lớn trong tương lai. Xung quanh dự án chung cư Vincity Park Hà Nội là các tuyến đường giao thông thuận lợi và các cơ sở hạ tầng được đồng bộ sẵn mang đến cho cư dân sự thuận tiện trong sinh hoạt.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ - Vincity Park

Thuận lợi đến từ vị trí của dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park Hà Nội

Với một vị trí thuận lợi như vậy Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park Hà Nội mang đến cho cư dân không ít thuận lợi để phát triển. Phía Tây, Nam, Bắc của dự án là tuyến đườn tỉnh lộ 70, đường vành đai số 4 Lê Trọng Tấn, đường tỉnh lộ tuyến 72, mặt tiền tiếp giáp với đại lộ Thăng Long sẽ giúp cho cư đân có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác nhau.

Các tiện ích và khu dân cư xung quanh dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ – Vincity Park Hà Nội như : khu đô thị Vinhomes Thăng Long, khu đô thị An Khánh, khu dân cư của Tây Mỗ – Đại Mỗ, khu đô thị mới Hà Đông sẽ mang đến một quần thể dân cư đông đúc với các hoạt động đa dạng.  Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Cảm ơn đã quan tâm theo dõi và hẹn gặp lại.