Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án chung cư Vincity Athena Gia Lâm

Dự án chung cư Vincity Athena Gia Lâm hiện thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những khách hàng có mức thu nhập tầm trung. Điểm quan tâm của khách hàng không chỉ ở vị trí, thiết kế , tiện ích mà còn cả chủ đầu tư dự án. Vậy chủ đầu tư của dự án này là người như thế nào, uy tín ra sao thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Chủ đầu tư dự án Vincity Athena Gia Lâm là ai ?

Chủ đầu tư của dự án chung cư Vincity Athena Gia Lâm là tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất nhì nước ta. Tập đoàn VinGroup hoạt động trong giới bất động sản lâu năm và có riêng cho mình những thành tích đáng tự hào. Những sản phẩm mà tập đoàn mang đến luôn được chào đón bởi chất lượng của những sản phẩm này. Tính đến thời điểm hiện tại tập đoàn đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đó là : sản phẩm bất động sản cao cấp – Vihomes, sản phẩm bất động sản đại chúng – Vincity, sản phẩm bất động sản thương mại – Vincom và sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – Vinpearl.

Vincity Athena Gia Lâm được chủ đầu tư mang đến cho khách hàng đáp ứng được các tiêu chi về môi trường sống xanh, hiện đại và nhất là phù hợp với đối tượng khách hàng. Một căn hộ cao cấp như Vinhomes là điều không thể tuy nhiên chủ đầu tư đã mang đến cho khách hàng một căn hộ tuyệt vời với thiết kế hiện đại, tiện ích tuyệt vời như những căn hộ cao cấp với một mức giá vô cùng phải chăng. Một điều đặc biệt là chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng giá trị cao với lãi suất thấp và thời gian trả dài hạn. Những điều tuyệt vời mà chủ đầu tư Vincity Gia Lâm – tập đoàn VinGroup mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Với một chủ đầu tư uy tín, luôn nghĩ đến cuộc sống của khách hàng như tập đoàn VinGroup thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn Vincity Athena Gia Lâm làm nơi an cư cho cả gia đình mình. Cảm ơn đã đón đọc và hẹn gặp lại.