TIỆN ÍCH VINHOMES NGUYỄN TRÃI ĐƯỢC CĐT ĐẦU TƯ QUAN TÂM

Là một trong những dự án trong lĩnh vực chung cư bất động sản của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cũng được xem là dự án đẳng cấp của Tập đoàn. Đến với dự án, bạn sẽ được được tận hưởng những tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi đáng sống đẳng cấp khi ở đây.

Bạn có thể mua sắm thỏa thích ở TTTM Vincom Center, thư giản thoải mái với bể bơi được thiết kế cả trong nhà lẫn ngoài trời, thưởng thức những bữa ăn ngon miệng tại nhà hàng, café hiện đại và sang trọng… Hơn nữa, bạn có thể cho con em mình học tại trường của khu chung cư với hệ thông giáo dục Vinschool được trang bị bởi những dụng cụ thiết bị giảng dạy tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, đầy kinh nghiệm.

MẶT BẰNG TRONG DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Những căn hộ ở Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được thiết kế theo hơi hướng của thiên nhiên trong lành, nhưng không kém phần tiện nghi, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. các căn hộ thường được thay một phần tưởng bằng kính, như vậy căn hộ trông sẽ rộng rãi, thoáng đãng hơn. Giúp căn hộ nhận được nhiều lượn ánh sáng thiên nhiên nhất có thể. Các khe thoáng được bố trí hợp lí còn giúp căn hộ nhận được gió của thiên nhiên, làm cho căn phòng hòa hợp với thiên nhiên, đất trời hơn.

tien-ich-vinhomes-royal-city

TIỆN ÍCH VINHOMES NGUYỄN TRÃI ĐÁP ỨNG MỌI TIÊU CHUẨN

Là một trong chuỗi những căn hộ đẳng cấp của Tập đoàn VinGroup, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được chú trọng đầu tư về hệ thống tiện ích. Tống hợp từ những tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế để áp dụng vào đời sống của con người, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi luôn luôn quan tâm đến sự phát triển một cách toàn diện từ vật chất đến tinh thần của mỗi cư dân.

Mỗi cư dân của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sẽ được thụ hưởng các loại dịch vụ như: hệ thống giáo dục trẻ em; hệ thông trung tâm mua sắm thương mại; bể bơi trong nhà và ngoài trời; cảnh quan cây xanh và cảnh quan nước. Với sự đầu tư này, tổng thể dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sẽ là một sự trải nghiệm tuyệt vời có một không hai. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.