Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi – Tập Đoàn VinGroup

Tiện ích Vinhomes Nguyễn Trãi đem lại không chỉ là sự tiện nghi của căn hộ mà còn là sự tiện nghi của các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế và giáo dục hiện đại.


Tổng quanVị trí Thiết kếTiện íchMặt bằng

Không gian sống xanh tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi - Tập Đoàn VinGroup
Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi – Tập Đoàn VinGroup

Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án “hot” của Vingroup trong năm 2016, đây được coi là “siêu đô thị” lớn với đa dạng các loại hình dịch vụ. Với mục tiêu nâng cao chất lượng sống của cư dân, chủ đầu tư đã tập trung xây dựng khu đô thị này dự kiến thành một đô thị xanh trong tương lai, nơi có môi trường sống hoàn hảo đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, kể cả những khách hàng thượng lưu khó tính nhất.
Nằm ở vị trí đắc địa, trên con đường sầm uất nhất quận Thanh Xuân, chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến sẽ được thiết kế với không gian tinh tế thoáng mát, tách bạch hoàn toàn với khói bụi, ồn ào nơi phố thị. Khi bước vào dự án, khách hàng sẽ bất ngờ tưởng như bước vào một thế giới khác- thế giới thượng lưu sang trọng. Chủ đầu tư dự kiến dành phần nhiều diện tích cho cây cỏ đem lại không gian xanh mát, yên bình trong dự án tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các cư dân. Vinhomes Nguyễn Trãi không chỉ là ngôi nhà để các thành viên trở về sau ngày làm việc, học tập mà còn là không gian để nghỉ ngơi, an dưỡng.

Tiện ích hoản hảo,đẳng cấp tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Các khu đô thị, dự án mang thương hiệu Vinhomes đều có nét đặc trưng riêng là có hạ tầng tiện ích đồng bộ, cao cấp đáp ứng nhu cầu mọi mặt đời sống của cư dân. Vinhomes Nguyễn Trãi được dự đoán sẽ được kế thừa và phát huy những tiện ích vốn có tại các dự án mang thương hiệu Vinhomes trước đây. Chủ sở hữu căn hộ Vinhome Nguyễn Trãi đồng nghĩa với việc được sở hữu những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, sang trọng, đó chính là:

Khu trung tâm thương mại: dự kiến sẽ được bố trí tại các tầng thấp của mỗi tòa chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi với quy mô rất lớn, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân dự án nói riêng và cư dân Thủ đô nói chung, đặc biệt là đành cho các khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi - Tập Đoàn VinGroup
Tiện ích vinhomes smart city nguyễn trãi – Tập Đoàn VinGroup

Khu vui chơi, giải trí hiện đại: Các dự án của Vinhomes đều được kiến thiết là những điểm nhấn vui chơi giải trí tâm điểm của thủ đô và Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Chủ đầu tư có thể trang bị những trò chơi mới nhất, những rạp chiếu phim hiện đại cùng nhiều khu vui chơi đẳng cấp thế giới khác tại dự án.

Khu phức hợp thể thao : Cư dân chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có thể được hưởng khu phức hợp thể thao với sân chơi chuyên nghiệp như( sân tennis, cầu lông, bóng đá, bóng rổ, bể bơi,…) đáp ứng được mọi nhu cầu tập luyện, nâng cao sức khỏe cho cư dân.

Giáo dục: Hệ thống trường học liên cấp mang thương hiệu Vinschool cũng dự kiến sẽ có mặt tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi. Con em cư dân dự án sẽ được sống trong môi trường giáo dục hiện đại, được phát triển toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Y tế: Cũng như các dự án mang thương hiệu Vinhomes khác, Vinhomes Nguyễn Trãi có thể sẽ có hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec chăm sóc mọi vấn đề về sức khỏe cư dân 24/24.

Ngoài ra dự án còn được kì vọng có nhiều tiện ích khác đáp ứng từ nhu cầu nhỏ nhất đến nhu cầu lớn nhất cho cư dân của dự án, góp phần nâng tầm chất lượng sống, xây dựng Vinhomes Nguyễn Trãi thành khu đô thị đáng sống nhất của Thủ đô.

Bình luận

Bình luận


Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.