Thuận lợi mà khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Một trong những dự án bất động sản đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay của khách hàng chính là dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh của tập đoàn FLC Group. Không những được đến từ một chủ đầu tư uy tín mà dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh còn mang đến cho khách hàng những thuận lợi để phát triển. Vậy thuận lợi đó là gì thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh mang đến nhiều sản phẩm đa dạng

FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh là một siêu dự án khu nghỉ dưỡng có quy mô lớn về diện tích cũng như mức vốn đầu tư. Tập đoàn FLC đã mang đến cho khách hàng đa dạng về các sự lựa chọn trong sản phẩm của dự án từ biệt thự ven biển đến Condotel, khu nghỉ dưỡng resort. Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình mình và mức kinh tế mà khách hàng sẽ có thể tìm ra lựa chọn phù hợp nhất.

FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Vị trí đắc địa của dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh

Vị trí của dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh Resort nhận được đánh giá rất cao đến từ phía các chuyên gia. Đây được xem như một vị trí tiềm năng để phát triển nhờ vào những ưu đãi mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng. Từ vị trí của dự án mà khách hàng có thể nhìn thấy được bao quát vẻ đẹp của vịnh Hạ Long và thành phố Quảng Ninh xinh đẹp.

Tiện ích đẳng cấp 5 sao của FLC Ngọc Vừng Resort

Bên trong dự án FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh chủ đầu tư đã mang đến những tiện ích hiện đại và đẳng cấp nhất xứng tầm đẳng cấp quốc tế. Từ trung tâm thương mại đến phố đi bộ, hồ bơi, nhà hàng,… Tất cả đều được mang đến đáp ứng được nhu cầu tối đa của khách hàng về một không gian sống đẳng cấp nhất. Một thiên đường nghỉ dưỡng hiện hữu trước mắt mà không cần phải đi đâu xa xôi.

Với những lợi thế nổi bật mà chủ đầu tư mang đến hứa hẹn FLC Ngọc Vừng Quảng Ninh Resort sẽ là tâm điểm nổi bật không thể bỏ lỡ của thị trường bất động sản. Nhà đầu tư và khách hàng có quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc cập nhật thông tin tại trang chủ website dự án.