THÔNG TIN MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Nằm trong chuỗi các dự án về chung cư nhà ở tại khu vực Hà Nội, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được đánh giá một trong những dự án mang tính đột phá trong lĩnh vực nhà ở của Tập đoàn VinGroup. Với nguồn tiềm năng nhân lực và cơ sở vật chất sẵn có, được hợp tác thi công với các chuyên gia nước ngoài, đây sẽ là một công trình được kỳ vọng sẽ làm mưa làm gió trên thị trường nhà ở khi nó được cho ra mắt. Một trong những điểm làm cho Vinhomes Royal City nhận được nhiều kỳ vọng như vậy chính là sự ấn tượng trong mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

MẶT BẰNG THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN TRÃI ĐƯỢC ĐẦU TƯ KỸ LƯỠNG

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là dự án của Tập đoàn VinGroup được bắt tay xây dựng và thiết kế với các chuyên gia nước ngoài. Cho nên trong cấu trúc mặt bằng của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, ta sẽ thấy được nét hiện đại, mang hơi hưởng của các kiến trúc phương Tây.

Mỗi tấc đất ở đây đều là một sự sáng tạo và dày công nghiên cứu của các kiến trúc sư. Đến với mỗi không gian ở Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi bạn sẽ thực sự cảm nhận được nét độc đáo, hiện đại và ấn tượng mà không dự án nào có thể có được.

mat-bang-vinhomes-royal-city

HƠI THỞ TỰ NHIÊN TRONG CẤU TRÚC CỦA VINHOMES GALAXY NGUYỄN TRÃI

Không chỉ mang hơi thở của hiện đại, bắt kịp với xu thế mà mặt bằng thiết kế dự án Vinhomes Royal City còn mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái, thư giãn với không gian xanh, mát lành. Với mật độ xây dựng thấp, mọi không gian ở đây đều được thiết kế theo hướng mở ra một một không gian xanh thực sự giữa phố thị ồn áo và náo nhiệt. Chúng tôi mong rằng sau những ngày làm việc mệt mỏi, khi trở về không gian nơi đây bạn sẽ thực sự cảm thấy thư giãn và thả lỏng. Tạm quên cuộc sống tấp nập ngoài kia để hòa mình vào thế giới của tự nhiên, tiện ích.

Ngoài ra mỗi căn hộ ở đây được thiết kế theo lối vận dụng hết công năng của mình, mọi không gian bên trong căn hộ của Vinhomes Royal City đều tràn ngập ánh sáng, các cửa thông gió được bố trí để cho căn hộ luôn có một không khí thoáng mát, trong lành. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline hoặc để lại thông tin liên hệ.