Sống đẳng cấp tại  mảnh đất vàng sót lại của Vinhomes Nguyễn Trãi

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là đời sống của con người cùng ngày càng được nâng cao. Một cuộc sống hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn những giây phút vô cùng tuyệt vời để lấy lại năng lượng tiếp tục làm việc cho những ngày tiếp theo. Đến với Vinhomes Nguyễn Trãi bạn sẽ có được những phút giây tuyệt vời này trong không gian sống vô cùng đẳng cấp.

Vị trí đắc địa của Vinhomes Nguyễn Trãi

Được biết đến những mảnh đất vàng còn sót lại của Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Trãi mang đến cho cư dân một vị trí vô cùng tuyệt vời cho đời sống. Vị trí của khu đô thị được bao quanh bởi những tuyến đường giao thông huyết mạch trong thành phố như : vành đai 3 , ngã tư sở, ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi,… Những trường đại học lớn của nước ta như : Đại học Thủy lợi, học viện An Ninh Nhân Dân, Đại học Nhân văn – Đại học quốc gia Hà Nội,.., Trung tâm hành chính của quận Thanh Xuân cách không xa vị trí của khu đô thị. Thoải máu mua sắm trong các siêu thị như Media Mart, siêu thị điện máy Trần Anh hay trung tâm thương mại nổi tiếng của Vincom.

>>> Xem thêm thông tin dự án: http://banvinhomesnguyentrai.net/

Sống đẳng cấp trong Vinhomes Nguyễn Trãi

Bước chân vào khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi bạn sẽ được sống trong một thế giới hiện đại và phong cách đầy đủ những tiện nghi. Không gian bên trong được chú trọng về mặt không gian xanh nên bạn hoàn toàn có thể thả mình để thư giãn. Ánh sáng của căn hộ được chú trọng lấy ánh sáng tự nhiên để mang đến sự thoải mái nhất. Theo nguồn tin diện tích của dự án khu đô thị này tương đương với Royal City nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào quy mô cùng như sự đẳng cấp của khu đô thị. Những nhà hàng với ẩm thực đặc sắc, trung tâm thương mại với đa dạng mặt hàng,… sẽ đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu của bạn.

Sống vừa đẳng cấp vừa hiện đại lại có không gian thiên nhiên như vậy thì tạo sao lại không cơ chứ. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến cho bạn những giá trị sống đích thực.