Sở hữu ngôi nhà thứ hai tại FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort

Xã hội càng phát triển thì xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai càng gia tăng,đặc biệt là tầng lớp thượng lưu, các doanh nhân thành đạt. Đối với họ, ngôi nhà thứ hai không chỉ là nơi chốn đi về thảnh thơi, thư giãn với hệ thống tiện ích tiện nghi đẳng cấp mà còn là một sản phẩm đầu tư thông minh mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư thông thái. Đây chính là tiền đề cho sự xuất hiện của một siêu phẩm BĐS nghỉ dưỡng đỉnh cao tại Quảng Ninh – FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort.

FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort dẫn đầu xu hướng

Căn hộ tại dự án FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort chính là một sản phẩm “hai trong một” vô cùng phù hợp với những khách hàng này. Đây vừa là một điểm đến nghỉ dưỡng tiện nghi cho cả gia đình lại vừa là tài sản có tiềm năng cho thuê lớn, mang lại nguồn tích lũy tài chính lâu dài cho con cái sau này.

Trong cuộc sống tấp nập, bộn bề, những người trẻ thành đạt, tri thức luôn mong muốn có được một không gian riêng tư không quá xa trung tâm Hà Nội để có thể tận hưởng sự yên bình, thư thái sau những giờ làm việt mệt mỏi căng thẳng. Tuy nhiên, lợi ích họ cần không chỉ dừng lại ở việc hưởng thụ về mặt tinh thần mà đó còn phải là lợi ích lâu dài về mặt tài chính.

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai được bắt nguồn từ châu Âu và đến nay đã lan rộng ra khắp các quốc gia trên thế giới. Đón đầu xu thế này tại Việt Nam, chủ đầu tư FLC Group đã xây dựng lên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, đó chính là FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort ngay bên bờ vịnh Hạ Long thuộc tỉnh Quảng Ninh.

FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort

FLC Hạ Long với nhiều thiên thời địa lợi

Lý do chủ đầu tư FLC lựa chọn Hạ Long để phát triển dự án xuất phát từ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bởi đây là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới, là đích đến của rất nhiều du khách trong và ngoài nước, cũng là “mỏ vàng” của hầu hếu các nhà đầu tư miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội. FLC Group với tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình đã chọn cho tổ hợp căn hộ FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort một vị trí đẹp nhất khu vực, đây cũng được coi là khu đất “kim cương” cuối cùng còn sót lại bên bờ Vịnh.

Vị trí đẹp còn chưa đủ, “cha đẻ” của dự án căn hộ FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort còn mang đến cho Quảng Ninh một “định nghĩa mới” về phong cách sống đẳng cấp xa xỉ với những tiện ích 5sao mang tầm quốc tế. Với chuỗi hệ thống tiện ích cao cấp được tích hợp đầy đủ trong nhà và ngoài trời, các cư dân tương lai của FLC HaLong Bay Golf Club & Luxury Resort sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ thực sự giữa lòng Hạ Long.