NÉT ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ CAN HO VINHOMES NGUYEN TRAI

Những can ho Vinhomes Nguyen Trai được thiết kế đúng chuẩn theo xu hướng của thời đại ngày nay. Với thiết kế hấp dẫn, mới lạ nên những căn hộ này đa số đều chiếm được nhiều thiện cảm của giới thượng lưu. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích không gian rộng lớn, thoáng đãng.

Tuy là sống chung với các căn hộ khác những chủ sở hữu vẫn có không gian riêng tư của bản thân. Đây là thết kế phù hợp cho kiểu gia đình đông thành viên. Người sử dụng có thể chia căn hộ theo những gian phòng như sở thích như; phòng sách, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng giải trí,… Với trang thiết bị là những thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất nên người chủ sẽ rất thuận tiện khi sử dụng.

DIỆN TÍCH CAN HO VINHOMES  NGUYEN TRAI ĐA DẠNG HIỆN ĐẠI

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là khu chung cư gồm những căn hộ thông tầng, có chiều cao từ 2 tầng trở lên. Diện tích của mỗi căn hộ dao động từ 100 – 500m2, là không gian khá, phù hợp với mọi đối tượng. Đối với những căn hộ nằm góc, chúng thường có thiết kế thuộc kiểu Duplex.

Đây là kiểu thiết kế giúp can ho Vinhomes Nguyen Trai nhận nhiều ánh sáng tự nhiên nhờ các bức tường xung quanh đa số làm bằng kính. Như vậy, trông có căn hộ sẽ có diện tích lớn, tạo không gian rộng rãi, thoáng mát.

vinhomes nguyen trai35

NỘI THẤT CỦA CĂN HỘ VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Nội thất của những căn hộ trong Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi sẽ được bài trí theo ý của chủ nhân căn hộ. Theo gu thẩm mĩ của từng người, có thể là phong cách hiện đại, có thể là phong cách cổ điển, lãng mạn… Nhưng cho dù là phong cách gì đi chăng nữa thì nội thất đều được đảm bảo là những nội thất chất lượng nhất được nhập khẩu từ những thương hiệu có uy tín cao đến từ trong nước và nước ngoài.

Hội tụ đủ những yếu tố trên, can ho của Vinhomes Nguyen Trai tạo nên đẳng cấp cho khách hàng từ vị trí, chất lượng, thiết kế, hệ thống tiện ích đến môi trường. Giá cả của những căn hộ trên so với những căn hộ thông thường hiện nay là lớn hơn, tuy nhiên quý khách hàng sẽ được tận hưởng những gì đúng với giá cả của nó.