LỢI THẾ CÓ MỘT KHÔNG HAI CỦA CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án đẳng cấp của Tập đoàn Vingroup nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô. Cũng như những dự án khác, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được xây dựng tại vị trí đắc địa tại mặt đường Nguyễn Trãi – khu vực trung tâm sôi động nhất của Quận Thanh Xuân.

Khi đến với Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi, bạn sẽ rất hài lòng bởi đây là khu vực có khu dân cư văn minh, cơ sở hạ tầng hiện đại và có hệ thống giao thông phát triển. Từ tòa chung cư này, bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm quan trọng trong khu vực như: trung tâm Thủ đô hay sân bay quốc tế Nội Bài.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP Ở CĂN HỘ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được cung cấp những tiện ích 5 sao đẳng cấp bởi nhà phát triển chung cư bất động sản bậc nhất Việt Nam – Tập đoàn Vingroup. Bởi vậy, các bạn – những ai sẽ là chủ nhân tương lai của một trong số những căn hộ ở đây sẽ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp, hiện đại, sang trọng mà Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang lại như:

  • Mua sắm thỏa thích ở khu Trung tâm thương mại Vincom Center.
  • Nhận được điều kiện học tập tốt nhất tại hệ thống giáo dục Vinschool.
  • Tập luyện, giải trí tại khu thể thao đạt chuẩn quốc tế và khu vui chơi trẻ em với vô số loại hình trò chơi.
  • Rèn luyện cơ thể với Gym Fitness và Yoga Center, thư giãn cùng bể bơi trong nhà và ngoài trời.

vinhomes nguyen trai21

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC ĐỘC ĐÁO CỦA VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Đến với Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi bạn sẽ được trải nghiệm những không gian sống theo lý tưởng của bản thân. Các căn hộ được thiết kế theo phong cách hướng tới không gian sống hòa hợp với thiên nhiên những không kém phần sang trọng, tiện nghi, đẳng cấp.Ngoài những căn hộ thông thường, Vinhomes Nguyễn Trãi còn thiết kế thêm căn hộ Duplex, tuy nhiên số lượng không nhiều. Và những căn hộ Duplex Vinhomes Royal City này sẽ được bài trí theo sở thích của chủ nhân.

Bởi vậy đến với căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi bạn được tận hưởng những lợi thế có một không hai ở nơi đây. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline.