KHÁM PHÁ TIỆN ÍCH DU AN VINHOMES NGUYEN TRAI

Du an Vinhomes Nguyen Trai là dự án thuộc quyền quản lý và xây dựng của tập đoàn Vingroup. Dự án này được đầu tư xây dựng lớn tại một vị trí vô cùng tuyệt đẹp. Vì vậy, nơi đây sở hữu nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu ấn tượng thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm trong những năm qua.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều khách hàng chưa thực sự có đủ thông tin về dự án đẳng cấp này. Chính vì thế, hôm nay chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết hơn về những tiện ích nổi bật của dự án. Các bạn quan tâm hãy cùng chúng tôi khám phá dự án này nhé.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DU AN VINHOMES NGUYEN TRAI

Du an Vinhomes Nguyen Trai được chủ đầu tư nghiên cứu và lựa chọn một vị trí xây dựng vô cùng tuyệt vời nằm ngay tại tuyến đường đắc địa Nguyễn Trãi. Vì vậy, dự án được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật mà ít dự án nào có. Cụ thể.

Dự án nằm gần với khu hành chính quận Thanh xuân. Vì vậy, nơi đây gần với các trường đại học lớn như Đại Học Thủy Lợi, Học Viện An Ninh Nhân Dân,…Do đó, con em sống tại dự án sẽ dễ dàng đi đến trường mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Dự án nằm gần với các dự án lớn khác xung quanh. Vì thế, các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được hưởng nhiều tiện ích tại đây như trung tâm mua sắm, nhà hàng,…. Xung quanh dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích dịch vụ phục vụ cuộc sống của người dân như siêu thị, khu vui chơi,…

vinhomes nguyen trai12

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Du an Vinhomes Nguyen Trai sở hữu quy mô xây dựng lớn. Vì vậy, những tiện ích nội khu dự án cũng thuộc vào hàng đẳng cấp 5 sao quốc tế nhằm phục vụ cuộc sống của người dân. Cụ thể.

  • Hệ thống khu bể bơi ngoài trời rộng lớn.
  • Các phòng tập gym, spa làm đẹp trang bị đầy đủ thiết bị tập hiện đại.
  • Hệ thống phòng khám chữa bệnh Vinmac đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline.