Hứa hẹn mang lại một không gian sống xanh cùng căn hộ cao cấp Officetel Vinhomes West Point

Loại hình căn hộ Officetel được xây dựng chính tại Vinhomes West Point, chiếm tới khoảng 30% tổng số lượng căn hộ tại dự án. Với chức năng đa dạng vừa có thể ở, vừa có thể làm văn phòng cùng vị trí độc đáo, nằm trên 2 mặt tiền đường Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục, Officetel Vinhomes West Point sẽ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn sở hữu văn phòng sang trọng, hiện đại tại trung tâm Hà Nội. Đặc biệt bạn sẽ được chiêm ngưỡng không gian xanh yên tĩnh giữa lòng hà nội!

Một không gian xanh cho một sức sống tươi trẻ hơn

Mặt bằng tổng thể Vinhomes West Point được ví như một khu vườn thu nhỏ trong lòng phố, một thành phố thu nhỏ giữa lòng thủ đô hiện đại. Tại đây, toàn bộ 4 phía của dự án được bao bọc bởi màu xanh mát và khuôn viên tuyệt đẹp. Thích hợp làm nơi thư giãn và tản bộ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Chủ đầu tư cho xây dựng các tòa căn hộ cùng hệ thống tiện ích cảnh quan đẳng cấp, không gian nơi đây được bố trí một cách hài hòa và khoa học nhất. Dự án Vinhomes West Point có 3 tòa căn hộ. Trong đó: N1: Là tòa căn hộ văn phòng Officetel; N2 và N3: Là tòa căn hộ để ở. Giữa 2 tòa N1 và N2 là trung tâm thương mại Vincom 5 tầng khối đế. Trên nóc trung tâm thương mại được thiết kế vườn thượng uyển để cư dân có thể thư giãn tối đa sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Tại Vinhomes West Point các mảng xanh không những giúp thanh lọc không khí mà còn tạo nên cảnh quan hài hòa cho tổng thể dự án.

Thiết kế Officetel Vinhomes West Point có gì độc đáo?

Đối với Officetel tại đây có riêng một phòng ngủ, chủ sở hữu có thể tùy ý sử dụng làm nơi riêng tư sinh hoạt hoặc đơn giản là biến đổi luôn thành nơi làm việc cho nhân viên, tùy theo mục đích. Các phòng ngủ này đều được thiết kế với cửa sổ lớn rộng, hướng đến không gian xanh của vườn cây, hồ nước từ trung tâm hội nghị quốc gia cùng với toàn cảnh thành phố Hà Nội. Có thể nói đây là loại hình căn hộ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay vì sự tiện lợi và độc đáo của nó. Tuy nhiên, các căn hộ Officetel tại đây được thiết kế với diện tích lớn hơn nhiều, sẽ đáp ứng nhu cầu làm văn phòng tốt hơn cho các doanh nghiệp cần nơi làm việc cho nhân viên.