DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI – KHU ĐÔ THỊ ĐẲNG CẤP GIỮA LÒNG HÀ NỘI

Dự án Vinhomes Royal City Nguyen Trai là một trong những dự án xây dựng khu đô thị mới của Tập đoàn VinGroup tại Thủ đô Hà Nội. Với mong muốn làm thay đổi diện mạo của thành phố và nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi với những đặc điểm và lợi thế riêng biệt của mình đã trở thành hình mẫu của một khu đô thị đẳng cấp giữa lòng Thủ đô

VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI ĐẲNG CẤP VỀ KIẾN TRÚC THIẾT KẾ

Cùng với sự tư vấn thiết kế của các chuyên gia nước ngoài, nhìn chung kiến trúc tổng thể của Vinhomes Royal City Nguyen Trai được xây dựng mang phong cách hiện đại, đẳng cấp theo hơi hướng của các căn hộ phương Tây, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét truyền thống đậm chất Châu Á đó là gắn liền với thiên nhiên, gần gũi với môi trường.

Bên trong mỗi căn hộ được thiết kế tiện nghi và hiện đại với đầy đủ các phòng chức năng. Mỗi căn hộ có diện tích rộng từ 50-150m2 vuông, không gian rộng rãi thoáng mát rất phù hợp với hộ gia đình. Sự hiện đại về thiết kế, hài hòa về màu sắc và không gian thoáng mát sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

vinhomes nguyen trai26

ĐẲNG CẤP VỀ TIỆN ÍCH CỦA VINHOMES VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Là một dự án của Tập đoàn VinGroup nên ta không còn nghi ngờ gì về hệ thống tiện ích của dự án này. Với mục đích cung cấp cho con người một cuộc sống đầy đủ và toàn diện nhất, Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được trang bị các tiện ích cần thiết cho cuộc sống như hệ thống giáo dục Vinschool, chăm sóc sức khỏe, trung tâm mua sắm, bể bơi, rạp chiếu phim, cảnh quan cây xanh, vườn hoa và cảnh quan nước. Cùng với đó là hệ thống nhà hàng, quán café giúp con người có những phút giấy thư giãn nhất.

Đến với không gian sống của Vinhomes Royal City Nguyen Trai, bạn sẽ thực sự tìm thấy được gia trị đích thực trong cuộc sống của mình. Tạm thời bỏ qua những bộ bê, tấp nập của cuộc sống mà hòa mìn vào với thế giới tự tại, vô tư vô lo của Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi.