DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI – KHÔNG GIAN SỐNG XANH HẤP DẪN

Không gian sống hiện đại, sang trọng tiện nghi nhưng gần gũi thiên nhiên, xanh mát luôn là mong ước hàng đầu của người dân về các dự án bất động sản. Nhìn nhận được mong muốn đó của người dân, Vingroup đã mang đến cho người dân thủ đô nói riêng và người dân cả nước nói chung một siêu bom tấn hội tủ đầy đủ các yếu tố trên. Đó là siêu bom tấn Dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi. Đây được đánh giá là một không gian sống xanh hấp dẫn không thể bỏ lỡ tại thủ đô Hà Nội.

MẬT ĐỘ XÂY DỰNG THẤP TẠO KHÔNG GIAN TẠI VINHOMES ROYAL CITY

Yếu tố đầu tiên góp phần tạo nên không gian xanh thoáng đãng, hấp dẫn tại dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đó chính là mật độ xây dựng. Với mong muốn mang đến không gian mát mẻ, yên tĩnh, thoáng đãng cho cư dân, dự án được xây dựng với mật độ thấp chỉ dưới 40%.

Trong tổng diện tích quy hoạch lớn của dự án khoảng 120.000 m2 chỉ có 40% đất dành cho xây dựng. Đây là con số cho thấy được sự khoa học và quốc tế hóa của dự án. Là cư dân của dự án, khách hàng sẽ được sống trong không gian lý tưởng.

vinhomes nguyen trai30

KHÔNG GIAN XANH TẠI DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là dự án được mệnh danh như một thành phố xanh thu nhỏ. Điều này được lý giải bởi dự án được xây dựng với mật độ cây xanh và cảnh quan cao. Mật độ cây xanh tại dự án lên đến hơn 60%. Đây là một con số ấn tượng chứng minh dự án là không gian sống xanh không thể bỏ lỡ.

Là cư dân của dự án, khách hàng sẽ được sống trong môi trương mướt mát màu xanh. Từ hệ thống hồ bơi nhân tạo xanh mát đến hệ thống công viên cây xanh. Đặc biệt, mọi thiết kế căn hộ đều được đầu tư chỉnh chu, tỉ mỉ tận dụng nguồn ánh sáng, năng lượng từ thiên nhiên.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một không gian xanh lý tưởng tại thành phố phát triển Hà Nội thì dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.