DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI – NƠI SỐNG CHO TƯƠNG LAI

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng trên tổng diện tích là 120.000 m2 với mật độ xây dựng khoảng 40%. Nơi đây được chủ đầu tư tích hợp nhiều tiện ích dịch vụ sang trọng. Nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại sang trọng và đẳng cấp cho toàn cư dân tương lai. Trong đó dự án được quy hoạch với nhiều tòa căn hộ cao khoảng 40 tầng với thiết kế đẹp mắt. Vậy mặt bằng thiết kế các sản phẩm căn hộ như án như thế nào hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.

MẶT BẰNG – THIẾT KẾ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Mặt bằng căn hộ dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế thành một bản thiết kế thông minh được tư vấn và thiết kế bởi nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu quốc tế. Toàn bộ chung cư đều được xây dựng với hạ tầng tiện ích đồng bộ. Nhằm đảm bảo tính tiện nghi và tinh tế trong không gian sinh sống của cư dân tương lai.

Bên cạnh đó các căn hộ trong khu chung cư thường dao động với diện tích khá linh hoạt chủ yếu phụ thuộc vào số phòng ngủ và số phòng vệ sinh. Hướng nhà được thiết kế với hướng nhìn đẹp mắt phù hợp với chế độ phong thủy. Đặc biệt các căn hô trong dự án sẽ tích hợp thêm ban công rộng rãi. Nhằm giúp căn hộ trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn.

vinhomes nguyen trai32

OFFICETEL VÀ SHOUPHOUSE DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Bên cạnh các căn hộ chung cư để ở thì các căn hộ Officetel và Shouphouse dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi cũng được thiết kế khá tỉ mỉ. Cụ thể như sau:

  • Căn hộ Officetel: Đây là sản phẩm bất động sản có tiềm năng về nhu cầu sinh lời cao vì vậy chủ yếu diện tích ở đây rộng rãi được thiết kế mang âm hưởng trẻ trung năng động. Nơi đây có thể sử dụng làm trụ sở kinh doanh hoặc văn phong làm việc đồng thời có thể cho thuê kiếm lời.
  • Căn hộ Shoupouse: Sản phẩm này được thiết kế tại tầng 1 và tầng 2 của chung cư với nhiều tiện ích dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể khách hàng có thể ở tầng 2 còn tầng 1 dùng để kinh doanh.

Vậy thông qua bài viết chẳc hẳn bây giờ bạn đã nắm bắt chính xác hệ thống các sản phẩm phát triển cũng như mặt bằng xây dựng dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi rồi nhỉ.