DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI – NƠI AN CƯ SANG TRỌNG TRUNG TÂM HÀ NỘI

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu tìm mua nhà chung cư để ở nhưng chưa biết nên lựa chọn khu dự án nào. Vậy hãy đến với dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi để được trải nghiệm không gian sống sang trọng, đẳng cấp giữa lòng Hà Nội.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Đây là một trong những nhà đầu tư lớn trên thị trường đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Dự án được xây dựng trên một lô đất nằm ở vị trí số 72A – 74 Đường Nguyễn Trãi thuộc quận Thanh Xuân Hà Nội rộng khoảng 121.000 m2. Vì vậy, dự án được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ phục vụ người dân, giúp người dân có một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, thoải mái và thông thoáng.

Loại hình xây dựng mà dự án Vinhomes Royal City triển khai bao gồm các khu căn hộ cao cấp, hệ thống văn phòng và các trung tâm thương mại sang trọng hiện đại.

vinhomes nguyen trai25

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI ĐẠT CHUẨN 5 SAO

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng theo mô hình khép kín. Vì vậy, hệ thống tiện ích ngoại khu tại dự án được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống cho người dân. Cụ thể.

  • Hệ thống trường học liên cấp thương hiệu Vinschool được xây dựng với hệ thống trang thiết bị học tập, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Mục đích cung cấp cho con em một môi trường học tập tốt đạt chuẩn quốc tế.
  • Hệ thống nhà hàng, ẩm thực cũng được bố trí xây dựng với nhiều món ăn ngon đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vì vậy, sinh sống tại dự án khách hàng sẽ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực bốn phương ngay chính tại khu nhà ở của mình.
  • Bên cạnh nhu cầu học tập, ăn, ở dự án còn quan tâm đến vấn đề sức khỏe cho người dân. Do đó, chủ đầu tư đã xây dựng những dịch vụ khám chữa bệnh tiêu chuẩn 5 sao để phục vụ người dân,…….

Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline.