DU AN CHUNG CU VINHOMES NGUYEN TRAI HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG XUNG QUANH

Du an chung cu Vinhomes Nguyen Trai là sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Vinhomes của ông trùm bất động sản Vingroup. Nơi đây dược đầu tư xây dựng với quy mô lên đến 120.000 m2. Với nhiều tòa căn hộ cao cấp được thiết kế cao đến 40 tầng. Đây là một trong những dự án được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ phát triển và khả năng vận hành.

NHỮNG KHU VỰC TIẾP GIÁP DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được xây dựng tại mặt đường Nguyễn Trãi thuộc số 72 – 74 Nguyễn Trãi. Nơi đây có thể nói là một trong những vị trí hiếm có còn sót lại ở khu vực phía Tây của cửa ngõ thành phố Hà Nội. Bởi vì ở đây không chỉ có mặt tiền đẹp mắt mà chế độ phong thủy cũng đảm bảo mang tài lộc thịnh vượng đến cho chủ nhân.

Không những thế dự án còn nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch và hệ thống giao thông đảm bảo. Trong đó dự án sẽ tiếp giáp với một số địa điểm như:

  • Dự án tiếp giáp với ngã tư đường Nguyễn Trãi – Hà Đông – Nguyễn Xiển và Nguyễn Duy Tiến.
  • Dự án còn nằm gần ngã tư cơ sở với các tuyến đường như đường Nguyễn Trãi – Trường Chinh – Láng và Tây Sơn
  • Dự án kết nối với 3 quận phát triển và có đời sống sầm uất tại Hà Nội như quận Thanh Xuân – Quận Hà Đông và Quận Nam Từ Liêm
  • Bên cạnh đó dự án còn sở hữu hệ thống 3 tầm view đẹp có thể nhìn ra mặt đường Nguyễn Trãi, ngã tư cở sở và đường vành đai 3.

vinhomes nguyen trai28

DU AN CHUNG CU VINHOMES NGUYEN TRAI CÓ THỂ LIÊN KẾT VÙNG

Từ hệ thống tiếp giáp và vị trí đẹp mắt như vậy, dự án Vinhomes Royal City có thể liên kết được nhiều địa điểm và công trình. Chỉ mất một thời gian ngắn cư dân có thể đến được mọi nơi như:

  • Từ 3 đến 5 phút đến Đại học quốc gia, bệnh viện Y
  • Trong vòng 15 phút đến bệnh viện nhi Trung Ương và trung tâm hội nghị quốc gia
  • Khoảng 30 là đến sân bay Nội Bài – Cảng quốc tế.

Ngoài ra Du an chung cu Vinhomes Nguyen Trai còn sở hữu nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp đang chờ đợi khách hàng khám phá.