Dự án căn hộ Vincity Quận 9 – giải pháp tối ưu hóa cho mọi gia đình

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi đông dân nhất Việt nam , cũng như tình trạng ô nhiễm môi trường có xu hướng ngày càng gia tăng trong thời gian gần đây. Những vấn đề đó đang tạo nên thách thức, khó khăn cho những người dân đang sinh sống và làm việc tại đây, đặc biệt là người dân có mức thu nhập thấp, trung bình đang có nhu cầu tìm mua nhà ở nhưng kinh tế khá hạn hẹp.

Hiểu được thực trạng đó, dự án Vincity Quận 9 được mở ra như giải pháp triệu để giúp người dân sớm có nhà ở. Tổ hợp khu căn hộ của dự án Vincity Quận 9 nằm trong phân khúc giá rẻ của thương hiệu bình dân Vincity do tập đoàn VinGroup đầu tư.

Sau đây sẽ là những lý do chứng minh rằng, nhất định nên ‘tậu liền tay’ khu căn hộ của dự án Vincity Quận 9 .

Sự uy tín từ phía chủ đầu tư

Mặc dù đã đầu tư rất nhiều dự án bất động sản với thương hiệu cao cấp Vinhomes, Vinpearl tại thành phố Hồ Chí Minh, song với thương hiệu Vincity thì dự án Vincity Quận 9 là sản phẩm mới nhất với phân khúc mức giá tầm trung, nhằm hướng đến những khách hàng có thu nhập thấp, trung bình. Đây là điểm mới trong chiến lược của vingroup trên thị trường bất động sản nhà ở.

Vingroup là tập đoàn uy tín số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam . Các siêu phẩm của VinGroup thành công lớn và thu lại lợi cực kì cao. Đây cũng là thương hiệu tạo sự tin tưởng nhất và làm đối tác dài hạn cho các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước . Do đó, không có lí do gì để chúng ta phải đắn đo, băn khoăn khi đầu tư vào dự án này cả.

Vị trí dự án tiềm năng

Nằm ngay chính giữa khu vực Quận 9 – nơi tập trung những đầu mối giao thông,  sầm uất phát triển bậc nhất Sài Gòn. Vị trí chính là điểm cộng trong mắt các nhà đầu tư kinh doanh, các nhà thầu mặt bằng muốn mở công ty, cho thuê, ….Nơi đây hội tụ đầy đủ những tiềm năng về kinh tế – xã hội – giao thông.

Thiết kế tối ưu hóa

Lối thiết kế của dự án Vincity Quận 9  vẫn mang đặc trưng của các thiết kế bất động sản khác của VinGroup, chứ hoàn toàn không kém cạnh bất cứ dự án cao cấp nào . Với mức giá căn hộ nằm trong phân khúc tầm trungcùng diện tích lên đến 365ha ,  thiết kế của dự án sẽ vẫn đảm bảo tối đa không gian diện tích, cân bằng hài hòa nhất về yếu tố thiên nhiên và con người.