CÓ NÊN MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án bất động sản mới của tập đoàn Vingroup. Dự án hiện đã và đang tạo nên được cơn sốt đặc biệt giữa thị trường bất động sản phát triển của thủ đô. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều khách hàng vẫn băn khoăn có nên mua căn hộ thuộc dự án hay không. Vậy nếu bạn cũng đang quan tâm, tìm hiểu câu hỏi trên. Bạn hãy tham khảo ngay những thông tin sau đây để tìm được cho mình câu trả lời nhé.

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Tìm hiểu một vài thông tin về dự án Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là điều rất quan trọng và cần thiết mà bạn không thể bỏ qua. Bởi những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về dự án cũng như giúp bạn có thể đưa ra các quyết định có nên mua căn hộ thuộc dự án hay không. Vậy cụ thể bạn có thể tham khảo các thông tin cơ bản về dự án như sau:

  • Dự án được đầu tư bởi tập đoàn uy tín, có tiềm lực tài chính mạch Vingroup
  • Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền con đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Dự án được xây dựng với mật độ xây dựng dưới 40% còn mật độ cây xanh, cảnh quan trên 60%.
  • Tổng diện tích quy hoạch của dự án là khoảng 120.000 m2
  • Dự án được sở hữu hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế 5* sang trọng, hiện đại.

vinhomes nguyen trai37

NHỮNG LỢI THẾ KHI MUA CĂN HỘ TẠI VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những giá trị sống đích thực trong mơ. Đầu tiên đó là sự thuận lợi về mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng. Tiếp theo đó là không gian sống xanh hiện đại, sang trọng với hệ thống tiện ích 5* chất lượng hàng đầu.

Không chỉ vậy, là cư dân của dự án bạn sẽ được sống trong cộng đồng văn mình. Cũng như được thừa hưởng những giá trị từ hệ thống dịch vụ tiện nghi. Được có điều kiện phát triển trong tương lai.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra quyết định có nên mua căn hộ tại Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Chúc bạn sớm có được quyết định hoàn hảo nhé.