CHUNG CƯ VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI SỞ HỮU VỊ TRÍ NHIỀU LỢI THẾ

Trong thời gian gần đây thị trường bất động sản khá nổi trội với dự án chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi. Đây dự án khu chung cư phức hợp sang trọng với nhiều tiện ích dịch vụ bậc nhất tại thành phố thủ đô. Đặc biệt dự án thu hút sự chú ý của khách hàng nhờ vào vị trí xây dựng vô cùng chiến lược. Vậy bạn có tò mò về vị trí dự án hay không? Nếu có hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

VỊ TRÍ XÂY DỰNG DỰ ÁN CHUNG CƯ VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Dự án Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi được xây dựng tại số 72 – 74 Nguyễn Trãi Hà Nội. Nơi đây thuộc địa phận khu vực phía Tây của trung tâm thủ đô Hà Nội – cửa ngõ trái tim. Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ cùng nhiều nút đường quan trọng và huyết mạch của thành phố. Nơi đây chính là địa điểm là cửa ngõ để liên kết nhiều tỉnh thành lân cận của khu vực phía Tây với hệ thống quận huyện của thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó dự án còn được nằm gần nhiều công trình kinh tế, chính trị, văn hóa quan trọng của quận Thanh Xuân Hà Nội. Không chỉ vậy ngay sát bên dự án à các khu dân cư đông đúc có lối sống sầm uất và phát triển. Vì vậy chính điều này đã làm tiền đề cho dự án thêm phần vững mạnh.

vinhomes nguyen trai27

VỊ TRÍ XÂY DỰNG ĐEM ĐẾN ƯU ĐIỂM GÌ CHO DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Với vị trí xây dựng thuận tiện và đảm bảo như vậy, toàn thể dự án Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đã nắm trọn trong mình nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó nổi bật nhất là hệ thống những ưu điểm sau:

  • Chế độ phong thủy hợp lý mang đến tài lộc thịnh vượng cho gia chủ
  • Kết nối linh hoạt được nhiều quận huyện trong lòng thủ đô và khu vực
  • Giảm thiểu tình trạng tắc đường khi tham gia giao thông
  • Tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại

Chính những điều kiện tuyệt vời từ vị trí xây dựng mà dự án Chung cư Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi đang từng ngày khẳng định bản thân trên thị trường BĐS.