Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ – không gian sống hoàn hảo

Nối tiếp những thành công trước đây của mình trên thị trường bất động sản , tập đoàn VinGroup đã hợp tác cũng với một ông lớn mang đến cho cư dân một dự án mới. Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ mở ra cho cư dân thủ đô một không gian sống mới đẳng cấp, hiện đại.

-Vị trí của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng trên một vị trí đắc địa thuộc quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội. Xung quanh chung cư là các cơ sở hạ tầng được xây dựng từ trước giúp cư dân có một cuộc sống thuận tiện hơn. Hệ thống giao thông thuận lợi mang đến cho cư dân không ít thuận tiện để di chuyển đến bất kì vị trí nào.

-Thiết kế của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không những có một vị trí đắc địa mà kiến trúc sư còn mang đến cho cư dân một chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết. Từ hướng sáng đến hướng gió đều được chú trọng để mang đến cho cư dân có một không gian sống thoáng đãng nhất. Từng đường nét thiết kế được chú trọng một cách hoàn hảo nhất đảm bảo tạo một kiến trúc hoàn hảo nhất. Diện tích căn hộ đa dạng sẽ mang đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn hơn.

-Hệ thống tiện ích của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ

Để cư dân có một cuộc sống tiện nghi hơn, tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân một chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp đến từ thương hiệu Vinhomes. Những tiện ích này sẽ góp phần giúp cư dân có một cuộc sống đẳng cấp nhất. Từ trường học liên cấp đến trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị,… Với hệ thống tiện ích tiện nghi như vậy chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.
Với một chung cư hoàn hảo về mọi mặt như vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đến tìm ngay cho gia đình mình một căn hộ tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ ngay từ bây giờ đi nào.