Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ – Không gian nhà hàng ẩm thực mới

Để đáp ứng nhu cầu ăn uống của cư dân, hệ thống tiện ích nhà hàng ẩm thực tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ được xây dựng với đầy đủ các món ăn lạ và vô cùng ấn tượng , phong phú với đầy đủ ẩm thực Âu – Á tạo thuận lợi cho cư dân FLC Garden City Đại Mỗ chỉ cần tới khu ẩm thực để thưởng thức mọi món ăn yêu thích.

Chung cư FLC Garden City Đại Mỗ mang đến trải nghiệm không ẩm thực

Với tiêu chí của hệ thống nhà hàng ẩm thực tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ mong muốn mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè cho khách hàng. Hệ thống nhà hàng tại FLC Garden City Đại Mỗ sẽ mang đến cho thực khách cơ hội trải nghiệm những không gian văn hóa ẩm thực sang trọng, những món ăn mang đặc trưng vùng miền cũng như thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của Việt Nam và thế giới với chương trình ưu đãi giảm giá.

Không chỉ được “du lịch ẩm thực” bốn phương, khách hàng và cư dân chung cư FLC Garden City Đại Mỗ còn được tham gia vào một chuỗi sự kiện thú vị và hấp dẫn để dành được những phần quà ý nghĩa tặng cho mình hay người thân.

chung cư FLC Garden City Đại Mỗ

Khu nhà hàng ẩm thực tại FLC Garden City Đại Mỗ mang đến sự hài lòng

Dự án chung cư FLC Garden City Đại Mỗ không chỉ là nơi giúp khách hàng có những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn đầy ý nghĩa bên gia đình, bạn bè mà còn là nơi hội ngộ , tụ tập bạn bè tại khu ẩm thực vào mỗi dịp lễ Tết. Bên cạnh đó, các nhà hàng ẩm thực tại FLC Garden City Đại Mỗ còn có dịch vụ vận chuyển đồ ăn đến tận gia đình bạn giúp gia đình bạn có cư dân không gian quây quần bên nhau với những món ăn ngon mà lại tránh được sự ồn ào xung quanh.

Các nhà hàng ẩm thực tại chung cư FLC Garden City Đại Mỗ thường xuyên tổ chức các sự kiện để mọi cư dân tại đây có những bữa ăn hợp lí về giá cả. Đáp ứng được nhu cầu ăn uống của cư dân tại FLC Garden City Đại Mỗ dưới sự phục vụ tận tình , thái độ yêu mến và thân thiện của nhân viên phục vụ đối với khách hàng.

Với sự phong phú của thực đơn cùng lối thiết kế không gian độc đáo, ấn tượng. Hệ thống nhà hàng với nhiều loại hình ẩm thực từ nhà hàng sang trọng phục vụ các buổi tiệc, cơm văn phòng,… đến các nhà hàng ăn nhanh, đồ uống, bánh ngọt, kem tươi,… tại Khu Nhà Hàng Ẩm Thực chung cư FLC Garden City Đại Mỗ sẽ mang tới cho cư dân và du khách sự hài lòng.