CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CĂN HỘ TẠI CHUNG CU VINHOMES NGUYEN TRAI

Chung cu Vinhomes Nguyen Trai nằm ở vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Nơi đây hội tụ đầy đủ mọi ưu điểm thuận lợi từ vị trí, năng lượng, tài lộc cho đến vượng khí. Không những thế các căn hộ nơi đây đều được thiết kế vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Có thể nói dự án chính là tiêu điểm mới trọng thị trường bất động sản khu vực Hà Nội. Vậy để sở hữu được căn hộ nơi đây bạn cần nắm bắt được chính sách bán căn hộ của chủ đầu tư.

TỔNG QUAN DỰ ÁN CHUNG CU VINHOMES NGUYEN TRAI

Dự án Chung cu Vinhomes Nguyen Trai được đầu tư xây dựng bởi ông trùm bất động sản Vingroup. Vì vậy dự án này được đầu tư thiết kế vô cùng tỉ mỉ với tổng chi phí vô cùng lớn. Nơi đây được xây dựng dựa trên khung hình của những dự án đi trước. Tuy nhiên có nhiều điểm khác biệt hơn hẳn. Không chỉ về tiện ích dịch vụ mà còn nhiều vấn đề khác. Mặc dù vậy nhưng dự án mang thương hiệu Vinhomes nên vẫn còn nhiều đặc điểm giống với các dự án đàn anh.

Đặc biệt dự án nắm trọn trong mình hệ thống tiện ích hài hòa phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bao gồm từ những cư dân nhí cho đến những cư dân trưởng thành.

vinhomes nguyen trai34

CHÍNH SÁCH BÁN CĂN HỘ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Theo như thông tin từ chủ đầu tư thì dự án Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi có chính sách bán không thay đổi là bao. Trong đó bao gồm những gói chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ như:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% cho tới khi bàn giao căn hộ
  • Miễn phí trả nợ trước hạn
  • Ân hạn trả nợ gốc
  • Liên kết với nhiều ngân hàng để cho vay vốn khách hàng lên đến 70% giá trị căn hộ
  • Bên cạnh đó còn có nhiều phần quà hấp dẫn khác như tặng thẻ Vinshool, tặng gói dịch vụ quản lý, thẻ khám chữa bệnh,…

Ngoài ra còn rất nhiều chính sách ưu đãi khác khi khách hàng mua căn hộ dự án Chung cu Vinhomes Nguyen Trai. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua Hotline.