Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm – Diện tích đa dạng, sử dụng tối ưu

Với mục tiêu lấy lợi ích của khách hàng làm kim chỉ nam cho quá trình hoạt động. Tập đoàn Vingroup đang ngày đêm nổ lực cũng như tiên phong trong các xu hướng. Nhằm mang đến cho toàn bộ khách hàng những trải nghiệm sống mới. Với sự khảo sát tỉ mỉ và sự chỉnh chu trong thiết kế. Các căn hộ dự án Vincity Athena Gia Lâm hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường bất động sản luồng gió mới. Với công dụng tối ưu công năng và diện tích sinh sống đa dạng.

Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm sở hữu hệ thống diện tích đa dạng

Dự án Vincity Gia Lâm là sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Vingroup. Nơi đây được xây dựng dựa trên mô hình bất động sản tầm trung. Với mục tiêu hướng đến những khách hàng bình dân, những người có thu nhập nhấp. Nhằm mang đến cho mọi người cơ hội sở hữu một tổ ấm lý tưởng dễ dàng.

Dự kiến hệ thống các căn hộ dự án Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư thiết kế với diện tích đa dạng. Trong đó dự kiến sẽ có 3 loại hình căn hộ chung cư cụ thể. Bao gồm căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 35 m2 đến 42 m2. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích dao động từ 50 m2 đến 72 m2 và căn hộ 3 phòng ngủ từ 75 m2 đến 99 m2. Tuy nhiên mức giá bán ra rất hợp lý nhằm đảm bảo tính phù hợp với đa số dân cư trong xã hội.

Căn hộ dự án Vincity Gia Lâm tối ưu công năng sử dụng

Là một sản phẩm hoàn mỹ của tập đoàn Vingroup, dự án Vincity Gia Lâm sẽ không bao giờ làm khách hàng thất vọng. Bởi lẽ các căn hộ nơi đây sẽ được đáp ứng đầy đủ công năng. Bao gồm tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm nhiên liệu và chi phí thiết yếu. Nhằm mang đến không gian sinh sống hài hòa, đảm bảo, hiện đại và an toàn cho các cư dân tương lai.

Vậy để được trở thành chủ nhân của căn hộ dự án Vincity Gia Lâm, bạn cần cập nhật tiến độ xây dựng mỗi ngày.