3 ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CHUNG CU VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI

Chung cu Vinhomes Royal City Nguyen Trai là một trong những dự án bất động sản nổi bật tại thủ đô hấp dẫn được đông đảo sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy bạn đã biết gì về dự án siêu bom tấn này? Nếu chưa hãy cùng khám phá một số thông tin về dự án ngay trong bài viết sau đây nhé.

VỊ TRÍ CHUNG CU VINHOMES ROYAL CITY NGUYEN TRAI

Chung cu Vinhomes Royal City Nguyen Trai được quy hoạch, xây dựng tại cửa ngõ phía Tây, thủ đô Hà Nội. Nằm ngay tại mặt tiền con đường huyết mạch Nguyễn Trại, quận Thanh Liêm, Hà Nội.

Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đắc địa đắt giá mà các dự án cùng phân khúc khó sánh bằng. Nó tiếp giáp với điểm chốt giao thông Nguyễn Trãi – Hà Đông – Nguyễn Xiển – Khuất Duy Tiến. Có thể nói đây là khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ và thuận lợi bậc nhất ở phía Tây Hà Nội.

vinhomes NGUYEN TRAI29

QUY MÔ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Chung cu Vinhomes Royal City Nguyen Trai là bom tấn bất động sản quy mô lớn tại thủ đô. Dự án là một khu đô thị sang trọng hiện đại được phát triển theo mô hình chung cư cao tầng kết hợp văn phòng hiện đại.

Dự án được xây dựng với tổng diện tích quy hoạch lên đến 12 hecta. Trong đó, mật độ xây dựng dự án thấp chỉ dưới 30% song mật độ cây xanh, cảnh quan cao lên đến 70%. Dự án được thiết kế với các tòa nhà cao tầng gồm nhiều căn hộ. Mỗi căn hộ sẽ có diện tích đa dạng khác nhau. Có diện tích căn hộ là 109m2 nhỏ nhất đến diện tích căn hộ lớn nhất lên đến 188m2.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VINHOMES ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI

Vinhomes Royal City Nguyễn Trãi là sản phẩm mới của tập đoàn hùng mạnh Vingroup. Đây là một trong những chủ đầu tư bất động sản số 1 hiện nay. Trước khi là chủ đầu tư của dự án này, Vingroup đã rất thành công và nổi tiếng với nhiều dự án hấp dẫn, đặc sắc trước đó.

Đến với Chung cu Vinhomes Royal City Nguyen Trai, Vingroup sẽ mang đến những giá trị tinh túi nhất được đúc rút và phát huy từ các dự án trước đó. Mong rằng chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm cho mình những thông tin quý báu về dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi